Công Ty CP Thiết Bị Giáo Dục & Truyền Thông 360

Mua theo nhóm

Trang nhất Sản Phẩm

in ấn vở học sinh

Giá mua: VND
Giá gốc: 1 VND

Thông tin chi tiết

 
 
Thiết kế - In ấn Vở học sinh giá rẻ - chất lượng cao 

360educa.com là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng bá thương hiệu. Hiện nay Công ty chúng tôi chuyên in ấn giấy vở theo yêu cầu phục vụ học sinh tiểu học, THCS và THPT… Với phương châm hướng về người tiêu dùng bằng việc quan tâm đầu tư công nghệ, mẫu mã, chú trọng đến chất lượng nguyên liệu giấy, bìa vở, linh hoạt và đa dạng về giá cả…, do đó ngày càng có thêm nhiều bạn hàng đặt in với số lượng lớn và dài hạn.

Vở học sinh ngoài yêu cầu khắt khe về chất liệu giấy sử dụng, thì chất lượng in và quy cách thiết kế phải đặc biệt chú ý. Theo quy chuẩn của bộ giáo dục dành cho sản phẩm vở học sinh

Chuẩn bị cho năm học mới 2014-2015, Công ty chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nhiều đơn vị trường học, phòng giáo dục đặt hàng với số lượng nhiều chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi… Hãy đến với trung tâm In chúng tôi để có được vở học sinh chất lượng cao, tiện lợi , truyền tải bản sắc thương hiệu của nhà trường.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ảnh của In Ấn Giá Rẻ - Chất Lượng Cao.
 
 
Ảnh của In Ấn Giá Rẻ - Chất Lượng Cao.
 
360educa.com luôn mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách. Để tư vấn in ấn vở học sinh – bảng báo giá chi tiết, xin liên hệ hotline và email của công ty.
Quý khách có nhu cầu đặt lịch vui lòng liên hệ:
 -  Mr.Long : 0963.939.162 – 0946.648.468
 -  Email: 360educa@gmail.com
 

Hàng mới vê