Công Ty CP Thiết Bị Giáo Dục & Truyền Thông 360

Mua theo nhóm

Trang nhất Giới thiệu


THƯ NGỎ   

            Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục & Truyền thông 360 xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất! 
       Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi – 360 Education & Media xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả Quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm và dịch vụ 360 Education & Media  cung cấp trong những năm qua và chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin dùng nhiều hơn nữa của Quý khách, của Bạn bè, người thân, đối tác của Quý khách trong những năm tiếp theo !


          Trang mua sắm trực tuyến www.360educa.com là sản phẩm thương mại điện tử đầu tiên của Công ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục và Truyền thông 360. Với bề dầy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế và in ấn tất cả các sản phẩm trên mọi chất liệu, phân phối  thiết bị giáo dục...tại thị trường Thanh Hoá.
          Thấu hiểu những nhu cầu, ước muốn của người tiêu dùng, là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư công nghệ hiện đại với mong muốn đưa những sản phẩm tiên tiến và tiện ích nhất đến  người tiêu dùng tại Thanh Hoá với mức chi phí thấp nhất và giá cả hợp lý nhất, đồng thời có thể được hưởng các dịch vụ mua bán tiện lợi và nhanh gọn nhất,...chúng tôi đã nỗ lực tìm hiểu và cho ra đời trang mua sắm trực tuyến www.360educa.com để người tiêu dùng có thể tìm hiểu sản phẩm được thuận lợi hơn, lựa chọn và mua sắm nhanh gọn hơn và đặc biệt là được mua với mức giá thấp hơn giá thị trường do chúng tôi đã giảm thiểu tối đa được chi phí thuê mặt bằng, kho hàng và chi phí kinh doanh, quảng cáo....
        
         Phục vụ Khách hàng là phương châm hàng đầu của www.360educa.com, và cũng là cơ sở để   www.360educa.com tồn tại và phát triển. Sự phát triển của Quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.
         Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng Khách hàng và rất mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm, góp ý của Quý khách hàng, của các đối tác, các Đại lý để  www.360educa.com thực sự là một địa điểm mua sắm trực tuyến Tiện lợi - Uy Tín và Chất lượng tại Thanh Hoá. Và chúng tôi cũng sẽ không ngừng tìm hiểu, tiếp thu cái mới, loại bỏ cái cũ để  phát triển www.360educa.com  lên một tầm cao mới trong tương lai và làm thoả mãn những nhu cầu ngày càng cao của Người tiêu dùng !     
         Xin trân trọng cảm ơn !

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty CP TBGD & Truyền thông 360 - www.360educa.com 
Địa chỉ:         112 Trịnh Thị Ngọc Lữ - P. Lam Sơn - Tp. Thanh Hoá
Điện thoại:                          - Fax:
Hotline:        0946.648.468 – 0963.939.162
Email:           360educa@gmail.com
Nick yahoo: 
 
Skype:        360educa

 

Hàng mới vê